Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Giai đoạn quan trọng để đón chào một đứa bé đã qua đi, người phụ nữ sau sinh gặp rất nhiều vấn đề về mặc tâm lý cũng như sinh hoạt sẽ thay đổi hoàn toàn trước đó. Một trong những tâm lý lo lắng của họ là không biết nên mặc quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh như thế nào để bản thân có thể tự tin trong công việc trở lại?

1. Các vấn đề về quần áo phụ nữ sau sinh thường gặp?

Vóc dáng chưa trở lại ban đầu nên chưa lấy lại sự tự tin trong những kiểu dáng phong cách cũ

Một vài bộ phận cơ thể chỉnh sửa nên không được thoải mái với toàn bộ loại áo quần

Nên có sự tiện lợi để khi phải có thể cho con bú

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Vì thế toàn bộ vấn đề về quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh đều có liên quan chuyện làm thế nào có thể thích ứng với những sự thay đổi từ cơ thể đến tâm lý của mình. Hãy nghe các người có chuyên môn về thời trang tư vấn những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo theo đó mà tự tin hơn.”

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

2. Lựa chọn quần áo công sở có loại vải giữ ấm cơ thể tốt

Cơ thể phụ nữ sau sinh có nhiều biến đổi, quan trọng là sức khỏe bên trong rất dễ bị phong hàn, nhiễm lạnh. Trong giai đoạn sau sinh cho con bú mà để nhiễm bệnh rồi uống thuốc là điều không tốt do đó tránh để cơ thể nhiễm lạnh, đặc biệt là nếu làm ở môi trường máy lạnh, hãy chọn những bộ áo quần công sở cho phụ nữ sau sinh cho chất vải ấm dày hoặc phối nhiều lớp – layer.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

3. Lựa chọnquần áo công sở có loại vải thấm hút mồ hôi tốt

Bên cạnh đónếu như trong mùa quá nóng, bạn cũng không nên để cơ thể đổ mồ hôi vì đổ mồ hôi rồi ngồi trong máy lạnh cũng khiến bạn dễ bệnh. Vì thế nếu biết phải tiếp cận môi trường nóng, hãy chọn loại vải quần áo cho phụ nữ sau sinh có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt hoặc thông thoáng nhanh.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

4. Không chọn trang phục bó sát cơ thể

Cảm xúc sau khi sinh cơ thể rất nhạy cảm và dễ khó chịu. Tuy là cần giữ ấm nhưng quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh không nên bó sát. Một khi sinh chắc chắn sẽ tăng cân hơn, cơ thể có mỡ thừa, áo quần bó sát dễ tạo ngấn mất thẩm mỹ, rồi lại không khiến máu huyết lưu thông đơn giản, khó tan mỡ và giảm cân.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

5. Không mặc  quần áo quá chật ở phần bụng, mông đùi, ngực

Những phần cơ thể nhạy cảm sau sinh chính là vùng bụng chắc chắn sẽ còn khá to, mất eo, trở xuống đến đùi là vùng nhạy cảm sau sinh, vùng ngực do có sữa sẽ căng tức hơn. Vì thể nếu muốn mặt đồ ôm thì cũng không được để các vùng này bị chật, tức. Nên chọn mặc các kiểu áo quần cho phụ nữ sau sinh thoải mái ở các vùng này.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

6. Mặc quần áo có nút hoặc phéc-mơ-tuya

Sau sinh phụ nữ cũng cần thường cho con bú. Tuy khi đi làm thì không quan trọng nhưng một khi về nhà hoặc đi bất cứ đâu mà không kịp thay đồ thì quần áo công sở cũng cho phụ nữ sau sinh cũng cần thích nghi với việc cho con bú tiện lợi hơn, gợi ý là hãy chọn những loại đầm hoặc áo có nút hoặc phéc-mơ-tuya.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

7. Chọn quần áo công sở có màu tươi sáng

Phụ nữ sau sinh cũng hay có mặc cảm là trông mình khá già hơn một tí và cơ thể thì không được tự tin nên chọn màu tối. Việc này là sai lầm vì sau sinh càng cần tươi mới và trẻ trung hơn nên hãy chọn các loại quần áo có màu sắc tươi sáng, có hoa văn.

8. Gợi ý quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Thoải mái với chiếc quần cullotte ống rộng thoải mái, nếu như có thể chọn được phần lưng quần dạng chun thì bạn có thể càng tốt nếu không thì hãy chọn lưng không quá bó chật sẽ làm bạn bị chia ngấn bụng. Chọn chiếc áo thun tay dài thoáng mát dễ mặc. Không lo lắng set quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh này trở nên tầm thường nếu bạn biết chọn một đôi giày xinh xắn cùng tông với màu áo.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Những chiếc áo cách điệu sang trọng với dáng thật dài, vải lụa mềm mại, trông giống như nhưng chiếc áo choàng, xẻ tà như áo dài và có thắt lưng để làm điểm nhấn eo sẽ giúp phụ nữ sau sinh vô cùng thanh lịch, sang trọng. Chiếc áo còn che giấu bụng to, đùi to cực tốt. Liên kết với quần skinny co giãn thoải mái khiến bạn trông càng thanh lịch hơn.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Nếu như những chiếc đầm suông rộng tay lỡ thường được ứng dụng lúc mang thai vẫn còn trong tủ thì đừng vội bỏ đi. Giữ lại những chiếc không quá rộng, kiểu dáng thời trang để mặc những tháng sau sinh cực kỳ hữu dụng. bạn có thể đạt được cảm xúc thoải mái và che giấu khuyết điểm cực tốt.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Để giữ ấm cơ thể tốt thì bộ quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh sau đây vừa thời trang lại rất hữu dụng: Quần nỉ vải nhẹ ấm, không ôm chân, phối với áo len cổ cao mũi kim vặn thừng và cả áo choàng dài sang trọng. Bộ áo quần công sở này phối layer ấm áp mà lại thời trang, che giấu cơ thể tốt và khiến cơ thể ấm áp hơn.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Gợi ý cho phụ nữ sau sinh những chiếc áo sơ mi voan lụa nhẹ nhàng thoải mái có dáng dài, tay áo sát nách thoáng mát, nhất là có hàng nút trước ngực tiện lợi. Hãy chọn chiếc áo sơ mi lụa có màu sắc tươi như màu xanh sáng, có thể phối với phong phú quần, nhưng quần jeans thì bạn cần mặc loại vải không quá bó sát.

 

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinh

Chiếc đầm sơ mi phong cách thoáng mát có cột thắt lưng nơ ở eo sẽ là quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh phù hợp số một. Chiếc đầm nữ tính nhưng có dáng sơ mi dễ mặc, vải thoáng mát. Nên chọn loại có hoa văn để tạo vẻ ngoài đầy sức sống và tươi mới hơn. Hoa văn trong trang phục chính là có tác dụng đấy.

Tư vấn lựa chọn quần áo công sở cho bầu sau sinhHoặc bạn chọn những chiếc đầm không tay dáng suông rộng phối thêm với chiếc áo sơ mi trơn bên trong vừa tăng độ ấm áp lại vừa là kiểu dáng trẻ trung, thời trang. Chọn hoa văn hoặc sắc màu của chiếc đầm thật tươi sáng để trông trẻ hơn, dáng đầm dĩ nhiên là che khuyết điểm sau sinh cực tốt. Trông bạn chẳng giống một phụ nữ đã có con chút nào.

Lời kết

Mọi người cũng cần quan tâm đến vẻ ngoài và quần áo công sở cho phụ nữ sau sinh để cuộc sống nhanh cân bằng lại và bạn càng tự tin hơn trước nhé.

Xem thêm: Các loại kem dưỡng chống lão hóa da

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: hellobacsi, bibabo, marrybaby)