Hướng dẫn cách mua và sử dụng tai nghe bà bầu

Tai nghe bà bầu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề tai nghe bà bầu. Trong bài viết này, thoitrangbau.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách mua và sử dụng tai nghe bà bầu

Tai nghe bà bầu là gì?

Tai nghe bà bầu là một thiết bị mới xuất hiện vài năm trở lại đây hỗ trợ nghe nhạc cho thai nhi trong bụng mẹ. Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng đai quấn co giãn quanh bụng mẹ, gắn thêm 2 tai nghe nhỏ phân bổ đều trên đai.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm hạnh nhân rang bơ muối ngon nhất

Hướng dẫn cách mua và sử dụng tai nghe bà bầuTai nghe cho bà bầu

Tai nghe bà bầu đã được chứng minh an toàn với các thông số kỹ thuật thích hợp cho thính giác của thai nhi.

Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ thêm một jack cắm giúp mẹ hòa mình trong âm nhạc cùng bé, tạo nên sự gần gũi và đồng điệu cho mẹ với trẻ.

Tai nghe bà bầu – thiết bị kết nối sự đồng điệu cho mẹ và bé

So với các hình thức cho thai nhi nghe nhạc khác, tai nghe bà bầu mang lại rất nhiều lợi ích cũng như tiện dụng hơn cho mẹ bầu:

– Mẹ bầu vừa có thể mang tai nghe nhạc cho thai nhi vừa làm một số công việc nhẹ nhàng vẫn cảm thấy thoải mái không bị gò bó do có thiết kế đai quanh bụng co giãn.

– Đặc biệt dây đai này có thể thu ngắn lại hoặc làm dài ra giúp mẹ bầu có thể mang một tai nghe cho các kích cơ bụng khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp các loại dầu gió xanh con ó Mỹ mới nhất 2020

– Hai tai nghe được phân bố đều trên đai giúp thai nhi có thể nghe rõ âm thanh dù ở tư thế hoặc phương hướng nào trong bụng mẹ.

– Các thông số kỹ thuật được nghiên cứu và chế tạo thích hợp cho thính giác của trẻ, cho nên mẹ bầu không cần lo lắng khi sử dụng tai nghe để cho con mình thưởng thức các thể loại âm nhạc hoặc tiếng anh theo mong muốn, giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Hướng dẫn cách mua và sử dụng tai nghe bà bầu

Sản phẩm tai nghe bà bầu hiện đại

– Nhờ tai nghe bà bầu mẹ và bé có thể thưởng thức chung một bản nhạc đồng điệu tạo nên sự thân thiết, gần gũi cũng như giao tiếp giữa mẹ và thai nhi.

Nên mua tai nghe bà bầu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe khác nhau từ các hãng khác nhau. Trong đó có 2 loại chính là 2 tai nghe và 4 tai nghe. Để chọn tai nghe bà bầu thích hợp mẹ bầu nên tham khảo ý kiến của chuyên gia nhé.

Shopbabyfun.com.vn với độ ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm cung cấp cho mẹ bầu những kinh nghiệm hay lời khuyên tốt nhất khi lựa chọn một sản phẩm sử dụng cho mẹ và bé.

Có thể bạn quan tâm cách hỏi thăm sức khỏe những người thân yêu tại đây

Nguồn: https://shopbabyfun.com.vn/