Tổng hợp tất cả các bài nhạc cho thai nhi tháng thứ 7

Nhạc cho thai nhi tháng thứ 7 là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề nhạc cho thai nhi tháng thứ 7.  Trong bài viết này, thoitrangbau.vn sẽ viết bài Tổng hợp tất cả các bài nhạc cho thai nhi tháng thứ 7

NHẠC CHO BÀ BẦU THÁNG THỨ 7-8-9

3 tháng cuối của thai kì còn gọi là tam cá nguyệt thứ 3. của thai kỳ được tính từ tuần 2 đến tuần 4.. Ở giai đoạn này, thai nhi tăng trưởng mãnh liệtcác giác quan của bé bỏng cũng dần hoàn thành qua mỗi tuần thai.

Con đã biết lắng nghe, biết phân biệt giọng nói của bố  mẹ, , con có thể ghi nhớ bài hát rồi. Thai nhi cũng có khả năng phân biệt được tiếng việt , ngôn ngữ nước ngoài, vậy nên mẹ có thể xây dựng tiền đề cho việc học nói  học ngoại ngữ của con ngay từ thời điểm này bằng cách:

  • Vừa nghe nhạc vừa nói chuyện với con
  • Tự hát cho con nghe
  • cung cấp vào list nhạc hàng ngày các bài hát tiếng nước ngoài mà phổ biến đặc biệt là tiếng Anh
Nhạc cho bà bầu tháng 1-2-3
Nhạc cho bà bầu tháng 4-5-6

Thay đổi VỀ THỂ CHẤT , cảm giác CỦA BÀ BẦU THÁNG THỨ 7-8-9

bà bầu tháng thứ 7-8-9 (tuần thứ 29-40)

Cơ thể của bà bầu vào 3. tháng cuối thai kì này có khả năng nói là điều chỉnh đến chóng mặt.

Bụng ngày một to: cùng với cân nặng của con thì bụng của mẹ cũng ngày một to hơn. cùng với đó là các cơn chuột rút hoặc đau nhói.

Mệt mỏi: Mẹ bầu sẽ càng ngày mệt mỏi nhiều hơn bởi sức ép thai lớn, cơ thể nặng trĩu, hoạt động phức tạp. Mẹ nhớ ăn uống tốt, chia làm nhiều bữa nhỏ dại , cơ chế ăn đảm bảo dinh dưỡng cho 2. mẹ con.

Chứng ợ nóng: trong vài tuần cuối của thai kì, tử cung to lên đẩy dạ dày lên cao gây chứng ợ nóng thường gặp mặt ở những bà bầu.

Xem thêm: Những cửa tiệm tại tp.HCM hay đồ bầu khuyến mãi nhiều nhất

Rạn da: Bụng  đùi của bà bầu hiện diện ngày một nhiều những vết rạn. Mẹ hãy lưu ý giữ ẩm cho da , bôi kem chống rạn để giảm thiểu trạng thái này.

Đau lưng: Một loại hormone thai kì sẽ làm lỏng các khớp của bạn  bụng bầu đang tăng trưởng ngày một lớn sẽ kéo trọng điểm của bạn về phía trước. Mẹ bầu sẽ thường bị đau lưng.

thiếu kiểm soát bàng quang: Bà bầu có thể phải dậy 1-2 lần mỗi đêm để đi tiểu, hoặc đôi lúc hắt hơi mạnh cũng khiến mẹ bầu muốn đi tiểu. đó là do bụng bầu lớn chèn ép lên xương chậu.

Ngực rò sữa: Sữa non sẽ xuất hiệnđó là dấu hiệu cho thấy cơ thể mẹ đang sẵn sàng sẵng sàng cho việc nuôi con.

Thật nhiều áp lực đối với bà bầu phải không? các mẹ hãy cố lên nhé, chỉ ít ngày nữa thôi khi con yêu chào đời mọi mệt mỏi sẽ tan biến hết khi mẹ được Quan sát thấy gương mặt cute của nhỏ nhắn cưng. Chúc các mẹ bầu của iMomy “Mẹ tròn con vuông” nhé!

Nguồn: https://nhacbau.com/