Cập nhật 7 bí quyết cách may váy bầu cho mẹ cực xinh

Cách may váy bầu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách may váy bầu. Trong bài viết này, thoitrangbau.vn sẽ viết bài Cập nhật 7 bí quyết cách may váy bầu cho mẹ cực xinh

Nguyên liệu:

  • Áo phông cũ
  • 2. mét vải sắc màu tương đồng với áo phông
  • Chỉ chun
  • Kéo
  • Máy may
  • Kim, chỉ

Các bước thự hiện

– Bước 1: Đầy tiên, bạn cuốn chỉ chun quanh suốt máy khâu. Không cuốn quá lỏng hay quá chặt tay.

Sau đấy, cài lại suốt vào máy khâu. Đặt cơ chế may thẳng, mũi may dài.

– Bước 2 dùng phấn thợ máy vẽ những đường thẳng trên miếng vải 2. mét, cắt một miếng chữ nhật với chiều dài gấp 2 lần chiều dài vòng eo của bạn , chiều bao la tùy thích.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đầm trong thế giới váy đầm cực xinh

– Bước 3 Vắt sổ hoặc gập mép để khâu những cạnh của miếng hình chữ nhật. Khâu hai chiều rộng hình chữ nhật lại với nhau để tạo một miếng vải hình ống.

– Bước 4. Bạn có thể cắt bỏ phần gấu áo phông đến gần sát chân ngực hoặc thấp hơn một tí tùy sở yêu thích nha.

– Bước 5  sau cuối bạn may phần gấu áo vừa cắt với miếng vải hình ống bạn may bằng chỉ chun để tạo độ co giãn thoải mái.

Bạn thấy không chỉ vài mấy bước giản đơn mà đã có ngay một chiếc áo hài lòng, lại còn vừa kích cỡ của bụng bầu nữa chứ. trong qua trình phát triển của thai kỳ làm bụng mẹ to hơn thì mẹ cũng có thể đơn giản nới lỏng phần may bằng chỉ chun để tạo độ dễ chịu nhất cho bụng.

Với bí quyết may váy cho mẹ bầu quyến rũ như trên bạn lại dành dụm được các chiếc áo phông cũ hay từ áo sơ mi của ông làng mạc đều tận dụng hết được nữa chứ! Tuy chỉ là những bước đơn giản như thôi tuy nhiên chiếc áo váy bầu của bạn vẫn rất đẹp , còn quyến rũ, vẫn tạo được sự thú vị của những mẹ bầu nữa!

Xem thêm: Cập nhật thời trang đồ bầu mới nhất 2020

Cũng với cách làm tương tự nhưng duy trì hơn miếng vải hình chữ nhật theo chiều dài cơ thể, bạn sẽ có chiếc váy máy may brother dáng maxi xinh xắn từ áo cũ , vải. Cắt vát miếng vải hình chữ nhật, bạn sẽ có váy bầu dáng mullet trước ngắn, sau dài xinh đẹp.

Thật đẹp, thật điệu mà lại đúng ý mình yêu thích, do tay mình tự tay thiết kế nữa chứ!

Trên đây, là bài đăng hướng dẫn các bạn cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ giản đơn.

Nguồn: http://hoccatmay.com.vn/